Mối quan hệ biện chứng giữa kinh tế và chính trị - sự vận dụng của Đảng ta trong sự nghiệp đổi mới đất nước - Nguyễn, Ngọc Thành (2020)
Trải qua 70 năm, kể từ ngày thành lập, Đảng ta luôn lấy chủ nghĩa Mác - Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh làm chủ tư tưởng và kim chỉ nam cho hoạt động mạng của ninh. 70 năm qua, Đảng ta đã đấu tranh chống lại sức mạnh và quyền lợi hết sức lớn lao: 15 năm sau khi ra đời. Chính quyền của mình, lập nên nước Việt Nam dân chủ cộng hòa, nhà nước tiên phong ở Đông Nam Á.