Thông cáo báo chí trên báo Nhân dân, Quân đội nhân dân và Hà Nội mới năm 2000 - Bùi, Quang Duẩn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Thông cáo báo chí là một mảng đề tài còn mới mẻ, chưa được nghiên cứu nhiều, thiếu tài liệu lý luận cũng như khảo sát thực tế. Trong một thời gian rất ngắn, việc hoàn tất đề tài “Thông cáo báo chí trên báo Nhân Dân, Quân đội Nhân Dân và Hà Nội mới năm 2000” người viết gặp không ít khó khăn, thêm vào đó tầm hiểu biết còn hạn chế nên bài viết không tránh khỏi những sai xót. Qua quá trình khảo sát thông cáo báo chí trên 3 tờ báo nói trên chúng tôi thấy nảy sinh nhiều vấn đề cả về lý luận lẫn thực tiễn gắn với báo chí và hoạt động của phóng viên.