Một số vấn đề phương pháp tiếp cận nghiên cứu lịch sử tư tưởng triết học Việt Nam nửa đầu thế kỷ XX - Nguyễn, Quang Hưng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Suốt nửa thế kỷ qua, việc nghiên cứu các giá trị truyền thống của tư tưởng triết học Việt Nam nói chung, giai đoạn nửa đầu thế kỷ XX nói riêng, được nhìn nhận dưới một hướng tiếp cận duy nhất là lý luận Mác-Lênin