Iso 9000 trong dịch vụ hành chính – một biện pháp nâng cao hiệu quả phục vụ của các cơ quan nhà nước - Cam, Anh Tuấn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Giới thiệu về hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9000: cung cấp những lý luận cơ bản về chất lượng, quản lý chất lượng, hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuât ISO 9000. Áp dụng ISO 9000 trong lĩnh vực dịch vụ hành chính ở Việt Nam: Nghiên cứu về tình hình cung cấp dịch vụ hành chính ở Việt Nam – phải nói rằng công cuộc cải cách hành chính mà Đảng và Nhà nước phát động đã có nhiều tác động tích cực tới việc cung ứng dịch vụ hành chính.