Những giá trị lý luận trong cuốn "Đường cách mệnh" của Hồ Chí Minh - Vũ, Trọng Dung (2020)
"Đường cách mệnh" đã tạo ra cho thanh niên yêu nước Việt Nam đương thời những kiến thức về cách mạng giải phóng dân tộc và giải phóng xã hội. Những kiến thức đó, từ bản thân đó mang những giá trị lý luận to lớn không những có tác dụng đối với cách mạng đương thời, mà còn ảnh hưởng sâu sắc tới các bước đường cách mạng của Việt nam về sau