Dạy từ vựng theo mô hình 3P cho người học tiếng - Trương, Nguyễn Hoàng Yến (ĐHQGHN, 2020)
Bài viết này có mục đích đưa ra các hoạt động cho việc giảng dạy từ vựng theo mô hình giảng dạy 3P (presentation - giới thiệu, practice – thực hành, produce – áp dụng trong thực tế ), chủ yếu áp dụng cho học viên trình độ sơ cấp. Đây là một chuỗi các hoạt động giới thiệu , thực hành và áp dụng nhằm gia tăng vốn từ cho học viên.