Sử dụng công nghệ thông tin thiết kế tài liệu nghe cho sinh viên Khoa Ngôn ngữ và văn hóa Anh-Mỹ Trường ĐHNN-ĐHQGHN - Khoa, Anh Việt (Đại học Quốc gia Hà Nội. Trường Đại học Ngoại ngữ, 2020)
Trong thời đại của khoa học công nghệ đang phát triển như vũ bão và cơ hội sử dụng công nghệ và các thiết bị dạy học hiện đại sẽ hỗ trợ đắc lực cho người dạy, đồng thời phát huy mạnh mẽ tư duy sáng tạo, kỹ năng thực hành và hứng thú học tập của người học để nâng cao chất lượng đào tạo. Có thể nói việc vận dụng công nghệ và các thiết bị dạy học hiện đại để thay đổi phương pháp dạy học mới với tất cả các môn học ở trường đại học có tác dụng nâng cao chất lượng đào tạo rõ rệt.