Ứng dụng công nghệ thông tin để tổ chức tiết tự học trên lớp cho sinh viên - Chu, Thị Thanh Tâm (Đại học Quốc gia Hà Nội. Trường Đại học Ngoại ngữ, 2020)
Chúng ta đã bàn nhiều về phương pháp Giảng dạy “Lấy người học làm trung tâm” ở giáo dục đại học. Giảng viên đóng vai trò hướng dẫn hay như một nhà đạo diễn còn sinh viên là người thực hiện theo những mục tiêu của bài giảng. Ngày nay, sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin đã đem lại lại cho chúng ta những công cụ hữu hiệu để thực hiện việc dạy và học tối ưu nhất.