Bước đầu tìm hiểu nhận thức của cha mẹ về cái dấu hiệu tổn thương sức khỏe tâm thần (sktt) trẻ em. - Trần, Thành Nam (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Đề tài “Tìm hiểu nhận thức của cha mẹ về các dấu hiệu tổn thương sktt trẻ em” nhằm đánh giá khả năng hiểu biết của các bậc cha mẹ về sktt trẻ em, khả năng phòng ngừa và phát hiện sớm các dấu hiệu tồn thương sktt, cách vệ sinh, chăm sóc sktt. Sức khỏe tâm thần là một trạng thái không chỉ có các rối loạn hay dị tật tâm thần mà còn là một trạng thái hoàn toàn thoải mái, cân bằng về cảm xúc, tình cảm và hành vi ứng xử phù hợp với nhu cầu xã hội”