Áp dụng liệu pháp tâm lý trong trị liệu một ca trầm cảm - Vũ, Thị Lương (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2020)
Tác giả lựa chọn đề tài: “Áp dụng liệu pháp tâm lý trong trị liệu một ca trầm cảm” ở thanh thiếu niên. Mặc dù tên đề tài và trường hợp trầm cảm thanh thiếu niên không mới mẻ trong các đề tài đã được bảo vệ nhưng với những người mới thực hành nghề đây lại là một điều mới với những trải nghiệm riêng về nghiệp. Hi vọng sẽ giúp ích được cho công việc, cho hoạt động trợ giúp của tôi trên bước đường trở thành một nhà tâm lý.