Một số bài luyện phát âm với các kết hợp âm trúc trắc (TONGUE TWISTERS) cho sinh viên nước ngoài - Vũ, Thị Thu Hường (ĐHQGHN, 2020)
Trình bày một số suy nghĩ ban đầu và chia sẻ kinh hiệm trong việc dạy phát âm tiếng Việt cho sinh viên nước bài bằng cách dùng các kết hợp từ khó phát âm. Trong tiếng Việt rất nhiều những kết hợp phụ âm và phần vần tương đồng về phát âm nhưng lại rất khác biệt về nghĩa mà giáo viên có thể vận dụng ng việc dạy phát âm cho sinh viên một cách có hiệu quả.