Một số vấn đề liên quan đến việc dạy phát âm, từ vựng và ngữ pháp tiếng Việt - Nguyễn, Thiện Nam (ĐHQGHN, 2020)
Bài viết cung cấp cho các bạn giáo viên mới vào nghề một số kinh nghiệm, thủ thuật cơ bản của việc dạy tiếng Việt cho người nước ngoài liên quan tới ba nội dung : phát âm, từ vựng, ngữ pháp, trao đổi trực tiếp vào những vấn đề cụ thể thường gặp.