Cảm nhận hạnh phúc của thanh thiếu niên trong mối quan hệ với gia đình - Đào, Lan Hương (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2020)
Mục đích nghiên cứu của luận án này là làm mới lý luận, nhận diện thực trạng cảm nhận hạnh phúc của thanh thiếu niên và ảnh hưởng của các yếu tố gia đình đến cảm nhận hạnh phúc của thanh thiếu niên, từ đó đề xuất các kiến nghị góp phần cải thiện các yếu tố gia đình nhằm tăng cảm nhận hạnh phúc ở thanh thiếu niên.