Sinh viên xã hội học với việc học thêm ngoại ngữ - Nguyễn, Thị Vân Hạnh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Tìm hiểu thực trạng hoạt động học thêm ngoại ngữ của sinh viên xã hội học. Phân tích những nhân tố ảnh hưởng đến việc học thêm ngoại ngữ. Tìm hiểu định hướng nghề nghiệp của sinh viên xã hội học và tác động của nó đối với hoạt động học thêm ngoại ngữ của sinh viên.