Sử dụng internet: thực trạng và mức độ hài lòng - Nguyễn, Thị Chúc (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Mục tiêu của công trình nghiên cứu nhằm xác định: Ai là người sử dụng các dịch vụ Internet? Những đặc điểm chính của sử dụng internet là gì? Người sử dụng internet đánh giá như thế nào về nhà cung cấp dịch vụ, thực trạng internet Việt Nam cũng như hiệu quả của Internet đối với công việc của họ. Chúng tôi hy vọng qua công trình nghiên cứu này sẽ giúp các nhà cung cấp dịch vụ, các nhà hoạch định chính xác nắm rõ hơn về tình hình sử dụng internet, về nhu cầu, mong muốn của người sử dụng internet, trong đó có biện pháp gia tăng số lượng người sử dụng, để internet phát huy vai trò, tác dụng của đời sống xã hội.