Công tác xã hội nhóm nhằm giảm thiểu bất bình đẳng giới về phân công lao động trong gia đình viên chức tại xã Cộng Hòa, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội - Vương, Minh Huyền (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2020)
Đề tài phân tích được thực trạng của việc bất bình đẳng giới về phân công lao động và đưa ra các yếu tố ảnh hưởng đến thực trạng đó trong gia đình viên chức tại xã Cộng Hòa, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội. Từ đó ứng dụng phương phápcông tác xã hội nhóm nhằm thúc đẩy bình đẳng giới về phân công lao động theo giới trong gia đình viên chức tại xã Cộng Hòa, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội.