Nhu cầu đào tạo cán bộ văn thư - lưu trữ và quản trị văn phòng các tỉnh phía Nam - Phan, Đình Nham (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thuộc Đại học Quốc gia đã mở nhiều khóa đào tạo ngành văn thư - lưu trữ và quản trị văn phòng. Chú trọng mở rộng công tác tham quan, khảo sát, hợp tác trong quan hệ quốc tế ứng dụng công nghệ thông tin vào chuyên ngành văn thư - lưu trữ, quản trị văn phòng, nâng cao chất lượng đào tạo, nguồn nhân lực cho công tác lưu trữ, cũng như quản trị văn phòng