Nhu cầu xã hội và vấn đề đào tạo nghiệp vụ hành chính - văn phòng (Hệ tại chức và ngắn hạn) ở trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội - Vũ, Minh Châu (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Có thể dự đoán rằng, cùng với sự phát triển của tình hình kinh tế xã hội, nhu cầu được đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn về lĩnh vực hành chính, văn phòng ở bậc đại học ở Việt Nam sẽ ngày một gia tăng. Đó là cơ hội, là điều kiện thuận lợi để Khoa Lưu trữ học và quản trị văn phòng không ngừng đổi mới và phát triển, nhanh chóng đáp ứng nhu cầu xã hội với chất lượng cao