Nhà văn hóa trong đời sống nông thôn Việt Nam (Qua nghiên cứu, khảo sát về các hoạt động của nhà văn hóa Hương Xạ - xã Hương Xạ - huyện Hạ Hòa - tỉnh Phú Thọ) - Nguyễn, Thị Thúy Ngân (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2020)
Đề tài nghiên cứu về nhà văn hóa trong đời sống nông thôn làng Hương Xạ - xã Hương Xạ - huyện Hạ Hòa - tỉnh Phú Thọ sẽ chỉ ra được hiện trạng của nhà văn hóa trong đời sống nông thôn. Từ đó. đưa ra nhận xét về tình trạng và kết luận về những điểm mạnh, điểm hạn chế trong việc khai thác và sử dụng nhà văn hóa. Và cuổi cùng là đưa ra giải pháp: Làm sao để nâng cao hiệu quả sử dụng nhà văn hóa trong đời sông nông thôn Việt Nam?