Nghiên cứu phát triển mô hình du lịch sinh thái cộng đồng tại khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông, tỉnh Thanh Hóa - Đinh, Thị Quỳnh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Phân tích, đánh giá các điều kiện, tiềm năng, thực trạng phát triển kinh tế xã hội, du lịch sinh thái cộng đồng tại KBTTN Pù Luông. Nghiên cứu xây dựng mô hình phát triển du lịch sinh thái cộng đồng tại tại KBTTN Pù Luông (các yêu cầu trong việc xây dựng mô hình, đề xuất mô hình mẫu). Bàn luận và để xuất một số giải pháp phát triển du lịch sinh thái cộng đồng KBTTN Pù Luông