Tính chất, vị trí của chức năng lập kế hoạch và kiểm tra trong quản trị hành chính văn phòng - Trần, Thanh Tùng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Quản trị hành chính văn phòng là việc hoạch định, tổ chức, phối hợp, điều khiển, chỉ huy kiểm tra các hoạt động xử lý thông tin trong văn phòng. Đây là hoạt động lao động đặc biệt có sự phân công chuyên môn hóa nhằm thực hiện mục tiêu, mục đích đặt ra.