Giáo dục con cái trong gia đình đa văn hóa Việt - Hàn, Hàn - Việt ở Việt Nam - Lee, Kang Cheol (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Khái quát về sự ra đời và phát triển của gia đình văn hóa Việt – Hàn, Hàn Việt. Tình trạng hôn nhân của các gia đình đa văn hóa Việt - Hàn, Hàn - Việt những vấn đề đặt ra. Giáo dục con cái trong các giá đình đa văn hóa Việt Hàn, Hàn Việt. Một vài nhận xét về kết quả giáo dục con cái trong gia đình đa văn háo Việt - Hàn, Hàn - Việt