Tổ chức lao động khoa học công tác văn phòng một nội dung của quản trị văn phòng - Xuân, Đào (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Trách nhiệm của một nhà quản trị văn phòng là có kế hoạch tổng thể để cải thiện điều kiện lao động cho cán bộ công chức văn phòng. Do đó, sẽ tạo hưng phấn cho quá trình hoạt động và tạo năng suất lao động cao hơn