Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên trong đời sống cư dân Mường Động - Kim Bôi - Hòa Bình - Nguyễn, Thị Thương (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Tín ngưỡng và tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên của người Mường Động. Nét đặc sắc trong tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên của người Mường Động. Ý nghĩa, những biển đối và hướng giữ gìn nét đẹp trong tục thờ cúng tổ tiên ở Mường Động.