Tổ chức quản lý công tác lưu trữ trong văn phòng các cơ quan Đảng và Nhà nước ở nước ta - mấy bài học kinh nghiệm - Nghiêm, Kỳ Hồng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Với lợi thế là trực tiếp quản lý các kho cơ sở dữ liệu quốc gia và chuyên ngành, đóng góp tích cực vào sự nghiệp đổi mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở nước ta.