Tái dựng và khai thác lễ hội nhằm phát triển du lịch địa phương - Đoàn, Thị Hoài (2020)
Khóa luận tìm hiểu về sự tái dựng và thực trạng hoạt động của lễ hội đến Bạch Mã - Thanh Chương, là nguồn tài liệu góp phần giới thiệu rộng rãi với mọi người những giá trị văn hóa tại lễ hội đến Bạch Mã hiện đang lưu truyền. Tài liệu này sẽ tổng quan và tiếp tục tìm hiểu làm rõ những vấn đề về lý luận và thực tiễn liên quan đến hoạt động du lịch và lễ hội, trên cơ sở đó đánh giá tác động của hoạt động du lịch đổi với kinh tế - xã hội, văn hóa (lê hội) và môi trường.