Sự biến đối sinh kế của người dân làng Bảo Văn (xã đông Văn, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc) Giai đoạn 2004 - 2014. - Tô, Thị Dung (Đại học Quốc Gia Hà Nội, 2020)
Tìm hiểu và phân tích các điều kiện, nguyên nhân dẫn đến sự biến đổi các hoạt động sinh kế của người dân làng Báo Văn giai đoạn 2004 – 2014. Qua đó đánh giá và rút ra một số nhận xét về mặt tích cực cũng như hạn chế của các hoạt động sinh kế đó đối với đời sống người dân. Đồng thời đưa ra một số giải pháp, kiến nghị để phát triển các mô hình sinh kế đó.