Bước đầu tìm hiểu tiềm năng du lịch Sa Pa (Điểm nhấn: làng Tả Phìn, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai) - Jon, Kuk Chol (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Mỗi một địa danh ở Sa Pa mà chúng em được tân mắt chứng kiến đều không giống nhau. Mỗi nơi có một vẻ riêng. Đến Thác Bạc, Hàm Rồng, em có cảm giác không giống khi đến thăm bản Cat Cat của người H'mông, hay khi đến tham quan bản Tả Phìn của người Dao... Mỗi nơi chúng em đến, trong em đều có những cảm xúc khác nhau. Và em muốn được thử nghiệm khóa luận này bằng Tiếng Việt, coi như đây là kết quả học tập hơn 4 năm qua tại Khoa Việt Nam học và Tiếng Việt, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội.