Du lịch ẩm thực với người nước ngoài tại Việt Nam - Lê, Việt Liên (Đại học quốc gia Hà Nội, 2020)
Du lịch ẩm thực là ngành công nghiệp tương đối mới mẻ nhưng từ khi xuất hiện nó đã trở thành một sản phẩm du lịch đặc sắc và đem lại lợi nhuận đáng kể không chỉ về mặt kinh tế mà còn thúc đẩy sự hiểu biết về văn hóa