Văn hóa Phật giáo Việt Nam qua Thiền Uyển Tập Anh - Đào, Thị Thơm (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Khái lược về Thiền uyển tập anh và một số khái niệm cơ bản. Những biểu hiện của văn hóa Phật giáo Việt Nam qua Thiền uyễn tập anh. Những phương thức thể hiện văn hóa Phật giáo Việt Nam qua Thiền uyễn tập anh