Bài phát biểu của TS. Charles R. Bailey, đại diện qũy Ford tại Việt Nam và Thái Lan tại hội thảo "nâng cao chất lượng nghiên cứu và giảng dạy xã hội học đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp còno nghiệp hóa, hiện đại hóa" - Bailey, Charles R. (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Trình bày bài phát biểu của TS. Charles R. Bailey, đại diện qũy Ford tại Việt Nam và Thái Lan tại hội thảo "nâng cao chất lượng nghiên cứu và giảng dạy xã hội học đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp còno nghiệp hóa, hiện đại hóa"