Báo cáo tổng kết hội thảo của phó hiệu trưởng trường Đại học Khoa hoc xã hội và nhân văn, Đại học quốc gia Hà Nội - Kỷ yếu hội thảo "Nâng cao chất lượng nghiên cứu và giảng dạy xã hội học đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước" (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Trình bày bản báo cáo tổng kết hội thảo "Nâng cao chất lượng nghiên cứu và giảng dạy xã hội học đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước" của phó hiệu trưởng trường Đại học khoa hoc xã hội và nhân văn, Đại học quốc gia Hà Nội