Con đường hình thành tư duy khoa học của sinh viên xã hội học hiện nay - Hoàng, Thu Hương (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Tìm hiểu thực trạng dạy và học xã hội học hiện nay, cũng như mối quan hệ giữa hai quá trình này: về quá trình dạy; về quá trình học. Đưa ra một số kết luận và khuyến nghị