Góp phần xây dựng một cơ chế phối hợp giữa công tác nghiên cứu vào đào tạo Xã hội học trong điều kiện mới hiện nay ở nước ta - Đào, Huy Ngận (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Tìm hiểu những bất cập, thử thách mà ngành Xã hội học đang phải đối mặt. Trình bày một số căn cứ xuất phát để xác định cơ chế phối hợp giữa nghiên cứu giảng dạy và học tập xã hội học