Mấy suy nghĩ về hướng phát triển ưu tiên của Xã hội học Việt Nam, nâng cao năng lực về lý luận và phương pháp luận đáp ứng đòi hỏi cấp bách của sự phát triển nghành Xã hội học ở Việt Nam - Vũ, Mạnh Lợi (2020)
Trình bày một số ý kiến về hướng phát triển ưu tiên của Xã hội học Việt Nam, nâng cao năng lực về lý luận và phương pháp luận đáp ứng đòi hỏi cấp bách của sự phát triển nghành Xã hội học ở nước ta