Một số công việc cần làm để nâng cao chất lượng đào tạo Xã hội học ở Việt Nam - Tống, Văn Chung (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Khái quát thực trạng đào tạo Xã hội học ở Việt Nam. Trình bày nội dung điểm để nâng cao chất lượng đào tạo – chiến lược đào tạo và đào tạo lại người thầy. Nghiên cứu vấn đề cải tổ chương trình và chú trọng đào tạo kỹ năng nghiên cứu thực hành cho sinh viên