Nâng cao năng lực giảng dạy của đội ngũ giảng viên Xã hội học – những vấn đề đặt ra hiện nay ở Việt Nam - Phạm, Đình Huỳnh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Tổng quan về năng lực giảng dạy của đội ngũ giảng viên Xã hội học – những vấn đề đặt ra hiện nay ở Việt Nam. Trình bày thực trạng và nhu cầu xã hội đối với đội ngũ giảng viên . Kiến nghị một số ý kiến nhằm nâng cao năng lực giảng dạy của đội ngũ giảng viên