Nâng cao năng lực nghiên cứu và đào tạo về Giới ở Việt Nam: kinh nghiệm và phương hướng hành động mới - Lê, Thị Quý (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Khái quát thực trạng về năng lực nghiên cứu và đào tạo về Giới ở Việt Nam. Trình bày một số phương hướng nghiên cứu và đào tạo về Giới trong thời gian tới