Nghiên cứu và đào tạo trong Xã hội học: từ một hội thảo chuyên đề tại Viện Xã hội học - Bùi, Thế Cường (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Giới thiệu về Hội thảo chuyên đề: về mặt quan niệm và hình thức tổ chức, những điểm mới mà hội thảo đã đóng góp. Chỉ ra một số tồn tại của nghành Xã hội học. Hội thảo đã đề xuất một vài kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng nghiên cứu và đào tạo trong Xã hội học