Nghiên cứu Xã hội học thanh niên – phương thức để ngăn chặn sự cằn cỗi của một Xã hội - Đặng, Cảnh Khanh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Nghiên cứu Xã hội học thanh niên qua một số nội dung chính: Một sự thách thức đối với khoa học Xã hội học; Những vấn đề đang được đặt ra; Các hướng nghiên cứu mở