Những nét đặc thù trong quá trình đào tạo ngành Xã hội học ở trường Đại học Công đoàn Việt Nam - Vũ, Đạt (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Khái quát quá trình hình thành và phát triển của khoa Xã hội học ở trường Đại học Công đoàn. Nghiên cứu về nội dung chương trình và phương pháp đào tạo ngành Xã hội học ở trường Đại học Công đoàn. Đưa ra một số ý kiến đề xuất