Nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiên cứu Xã hội học - Phạm, Tất Dong (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Trình bày những mâu thuẫn thông qua việc ứng dụng Xã hội học vào cuộc sống. Đề xuất một số quan điểm và về cách làm cụ thể để phối hợp chặt chẽ với nhau nhằm khắc phục những mâu thuẫn