Quan hệ công nghệ - xã hội và việc giảng dạy chủ đề này trong các trường Đại học - Trần, Ngọc Ca (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Tìm hiểu tác động qua lại của khoa học, công nghệ và xã hội. Trình bày nghiên cứu và đào tạo về chính sách khoa học, công nghệ tới nghiên cứu và đào tạo về khoa học, công nghệ và xã hội (Science and Technology study, STS). Giới thiệu về vấn đề đào tạo khoa học, công nghệ và xã hội(STS) trong các trường Đại học: một số kinh nghiệm châu Âu