Tăng cường kỹ năng thực hành và vận dụng Xã hội học – một hướng quan trọng nhằm nâng cao chất lượng dạy và học dụng Xã hội học hiện nay - Nguyễn, Chí Dũng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Tìm hiểu nội dung nâng cao năng thực hành và vận dụng Xã hội học – một yêu cầu cấp bách. Trình bày một số vấn đề cần chú ý nhằm nâng cao kỹ năng thực hành và vận dụng Xã hội học trong hệ thống giáo dục đào tạo hiện nay ở nước ta. Đề xuất một số kiến nghị nhằm ăng cường kỹ năng thực hành và vận dụng Xã hội học cho sinh viên, học viên thuộc các cơ sở đào tạo hiện nay