Thử tổng quan về dạy và học và những bất cập trong thực tế nghiên cứu Xã hội học ở Việt Nam - Nguyễn, Duy Hới (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Tổng quan vấn đề nghiên cứu Xã hội học ở Việt Nam. Tiến hành tìm hiểu vấn đề giảng dạy và học tập học