Nâng cao chất lượng đội ngũ hướng dẫn viên du lịch tại các điểm di sản văn hóa - Dương, Văn Sáu (Đại học quốc gia Hà Nội, 2020)
Trong sự phát triển du lịch của đất nước, các di sản văn hóa Việt Nam trở thành các "điểm chốt" để xây dựng các tuyến điểm du lịch văn hóa, mở rộng các tour du lịch văn hóa đặc sắc tới các vùng quê của đất nước, mở rộng tầm hiểu biết cho nhân dân địa phương, đồng thời khai thác thế mạnh các vùng miền trong tổng thể phát triển kinh tế - xã hội quốc gia. Đưa khách tới các điểm di sản văn hóa, đối với một số đối tượng còn là dịp cho họ tạo điều kiện tiếp xúc với nhân vật lịch sử, sự kiện được lưu giữ tôn thờ tại các địa phương.