Một số giải pháp đẩy mạnh phát triển du lịch sinh thái cộng đồng tại vườn quốc gia Pù Mát - Hoàng, Thị Oanh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Nghiên cứu tìm ra những giải pháp cơ bản nhằm đẩy mạnh phát triển du lịch sinh thái cộng đồng tại vườn quốc gia Pù Mát góp phần đẩy mạnh phát triển du lịch tại điểm, vùng; nâng cao chất lượng dịch vụ, cơ sở hạ tầng, cải thiện đời sống của người dân địa phương và hỗ trợ công tác bảo tồn đa dạng sinh học.