Đào tạo Việt Nam học: cảm nhận qua một phỏng vấn - Đinh, Văn Đức (Đại học quốc gia Hà Nội, 2020)
Đây là cuộc phỏng vấn của phóng viên VTC 14 đối với GS. TS. Đinh Văn Đức nhân Hội nghị quốc tế về Việt Nam học lần thứ tư tại Hà Nội tháng 12.2012.