Quản lý, phát triển du lịch sinh thái tại khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Vân long theo hướng bền vững - Phạm, Thị Thanh Huyền (2020)
Trên cơ sở tìm hiểu những hiện trạng quản lý và hiện trạng phát triển du lịch sinh thái tại Khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Vân Long, tỉnh Ninh Bình, đề tài nhằm tìm ra những giải pháp quản lý , khai thác tiềm năng phát triển sinh thái bền vững của khu vực.