Quan hệ kinh tế Việt Nam – Nhật Bản trong tình hình mới - Lê, Văn Sang (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Mặc dù quản lý hệ thống kinh tế Việt Nam - Nhật Bản trong những năm gần đây đã có bước tiến hành, nhưng với khả năng phát triển của hai nước thi những tiến trình đó vẫn chưa đúng tầm , nhất là trong hình liên kết kinh tế khu vực phát triển rất nhanh hiện nay. Bằng cách nào đưa ra hệ thống kinh tế Việt Nam - Nhật Bản lên tầm cao mới, góp phần sở hữu hiệu quả hơn cho sự phát triển kinh tế của cả hai nước, đồng thời góp phần vào sự ổn định và phổ biến toàn khu vực…